NHÀ HÁT NGHỆ THUẬT TRUYỀN THỐNG THANH HÓA BIỂU DIỄN PHỤC VỤ NHÂN DÂN TRONG VÀ NGOÀI XÃ

Đăng lúc: 14:53:27 14/01/2020 (GMT+7)

Đoàn nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Thanh Hóa về biểu diễn (KHÔNG BÁN VÉ) phục vụ nhân dân và cán bộ tại xã Mậu Lâm.

Thực hiện Công văn số 80/SVTTDL-KHTC ngày 08/01/2020 của Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, về việc giao nhiiệm vụ tổ chức biểu diễn phục vụ đồng bào các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật truyền thống tỉnh Thanh Hóa về biểu diễn không bán vé, phục vụ nhân dân và cán bộ tại xã Mậu Lâm.
Thời gian: 19 giờ ngày 14/01/2020.
Địa điểm: Nhà văn hóa thôn Đồng Mọc, xã Mậu Lâm.
UBND xã Mậu Lâm thông báo đến toàn thể cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã đến thưởng thức và cổ vũ cho đoàn.