Đăng lúc: 11:13:30 26/12/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TNN năm 2019 của BCH Đoàn xã Mậu Lâm. Với mục đích thể hiện trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với việc phụ trách, giáo dục thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn các em sẽ được vui xuân đón tết thêm vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, BTV Huyện đoàn, BCH đoàn xã Mậu Lâm tổ chức chương trình " Rửa xe gây quỹ giúp đỡ trẻ em nghèo đón tết Nguyên đán năm 2020":
* Thời gian: Thứ 6 hàng tuần ( buổi ra quân đầu tiên vào ngày 27/12/2019)
* Địa điểm: Cổng UBND xã Mậu Lâm Vậy BCH đoàn xã Mậu Lâm kính mong các cơ quan, đơn vị,
- Đoàn viên TN và nhân dân và các nhà hảo tâm quan tâm và ủng hộ chương trình theo 2 cách:
+ Cách 1: Mang xe đến điểm thực hiện chương trình đăng ký rửa xe để ủng hộ ( Xe máy: 15.000đ/xe; Ôtô: 50.000đ/xe).
+ Cách 2: Tình nguyện tham gia rửa xe cùng Đoàn xã.
doan tn.jpg
BCH Đoàn xã Mậu Lâm cam kết số tiền quỹ gây được sẽ được chuyển đến tận tay các em nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Xin chân thành cảm ơn!