Tổ chức nghiệm thu các mô hình con nuôi đặc sản năm 2023 trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 08:24:26 24/08/2023 (GMT+7)

Ngày 28 tháng 7 năm 2023 Đoàn nghiệm thu của UBND huyện Như Thanh, Trưởng đoàn là đ/c Nguyễn Văn Sơn - Phó Phòng NN&PTNT huyện, phối hợp với UBND xã đánh giá, nghiệm thu các mô hình con nuôi đặc sản trên địa bàn xã. Đợt 1 năm 2023 xã Mậu Lâm có 5 mô hình con nuôi đặc sản gồm: Lợn lai lòi, ốc, dúi tại các thôn Đồng Yên, Đồng Bớp, Đồng Xuân, Đồng Mọc.

Chính sách hỗ trợ các mô hình con nuôi đặc sản theo Nghị Quyết 205/NQ- HĐND ngày 12/5/2023 của HĐND huyện Như Thanh rất thực tế và được bà con nhân dân phấn khởi thực hiện.
Các mô hình con nuôi đặc sản đang phát huy tốt những tiềm năng lợi thế của xã Mậu Lâm, mang lại hiệu quả kinh tế cho người nông dân.