Phòng chống dịch Covid-19

Bộ Y tế đề nghị người dân thực hiện tốt 6 khuyến cáo phòng chống dịch COVID-19

Để phòng, chống dịch COVID Bộ Y tế đề nghị thực hiện tốt các điểm sau đây:

Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hình mới

Bộ Y tế xây dựng khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.

Công điện khẩn của UBND tỉnh Thanh Hoá: Tiếp tục thực hiện nghiêm túc giãn cách xã hội đến 30-4-2020

(Baothanhhoa.vn) - Tối 15-4, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành Công điện khẩn số 09/CĐ-UBND gửi giám đốc các sở, Trưởng các ban, ngành, đơn vị cấp tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội và các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sau đây là toàn văn Công điện:

Thủ tướng nhất trí tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 ít nhất đến 22/4 tại một số địa phương

(Chinhphu.vn) – Chiều 15/4/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19, trong đó, có sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 16 và đưa ra các quyết sách mới.

Những thay đổi từ 0 giờ ngày 28/3 ai cũng phải biết

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu từ 0 giờ ngày 28/3, không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng...

Công văn hỏa tốc số 3669/UBND-VX về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có văn bản hỏa tốc số 3669/UBND-VX về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.