Xã Mậu Lâm tổ chức tập tuấn kiến thức VS ATTP cho Cán bộ quản lý, Hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 09:12:05 13/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 10/7/2022. xã Mậu Lâm tổ chức lớp tập huấn kiến thức VS ATTP cho cán bộ quản lý và hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã. Thành phần tham dự lớp tập huấn gồm các đc là thành viên BCĐ VS ATTP xã; Ban quản lý chợ ATTP; Cán bộ, nhân viên bếp ăn tập thể trường Mầm non; thành viên tổ giám sát 13 thôn; hơn 100 hộ sản xuất kinh doanh trên địa bà xã.

lth3.jpg
Đ/c Vũ Đức Dũng, Phó chánh văn phòng HĐND, UBND  phổ biến kiến thức pháp luật về vệ sinh ATTP, cách lựa chọn thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm.