UBND xã Mậu Lâm tổ chức thăm đồng, đánh giá năng suất cây trồng vụ thu, mùa năm 2020

Đăng lúc: 15:28:55 13/10/2020 (GMT+7)

Ngày 25 tháng 9 năm 2020 UBND xã Mậu Lâm tổ chức hội nghị thăm đồng đánh giá năng suất một số cây trồng chính vụ Thu, Mùa năm 2020.

Tham gia có đại diện lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các thành viên BCĐ xã, CB khuyến nông cùng 13 ông, bà Trưởng thôn, Bí thư chi bộ tham gia đánh giá.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND và đồng chí PCT HĐND xã trực tiếp xuống các xứ đồng

Vụ Thu, Mùa 2020 thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài làm cho hơn 50 ha lúa không cấy được. Diện tích thực hiện được 333,75 ha/383,25 ha KH.

Dù vậy được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ĐU, HĐND, UBND xã cùng sự cố gắng của toàn thể nhân dân trong chỉ đạo, chăm sóc phòng trừ các đối tượng sâu bệnh kịp thời. Qua đánh giá năng suất ước đạt 56 tạ/ha.
Untitled.png

Tại hội nghị: đồng chí Chủ tịch UBND xã và đồng chí Phó chủ tịch UBND xã - Trưởng ban nông nghiệp xã yêu cầu các ban ngành đoàn thể phối hợp cùng các đồng chí trưởng thôn tuyên truyền hội viên, đôn đốc nhân dân thực hiện nhanh việc thu hoạch các trà lúa đã chín, tranh thủ làm đất chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho sản xuất vụ Đông năm 2020.

Quách Lan

Công chức: ĐC-NN