Phụ nữ xã Mậu Lâm với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 16:48:07 21/09/2021 (GMT+7)

Công tác chăm sóc trẻ và quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là của toàn xã hội, nhưng người phải chăm soc hàng ngày cho trẻ là những người mẹ.

Chiều ngày 19/9/2021 Hội LHPN xã Mậu Lâm tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được, chưa đạt được và triển khai các nhiệm vụ trong tâm 3 tháng cuối năm. Sau buổi họi nghị có triển khai chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong 13 thôn trên địa bàn. tổng số cháu có hoàn cảnh khó khăn là 105 cháu, tặng mỗi cháu một cái bánh trung thu, tổng quà trị giá 2.625.000đ do nhà bánh trung thu nguyệt hằng Thành phố Thanh Hóa và công ty trách nhiệm hữu hạn Trường Minh tặng. Đây là món quà nhỏ động viên các cháu phần nào vơi đi những thiệt thòi khó khăn mà các cháu đang chịu. Hội LHPN mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm sẻ chia của tất cả cộng động đối với các trẻ.