Nhân dân và Cán bộ xã Mậu Lâm hưởng ứng tuần lễ " Hướng về thành phố mang tên Bác"

Đăng lúc: 07:09:40 20/07/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Như Thanh phát động Tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác”, để chung tay với nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19, bằng tình cảm, tinh thần “tương thân tương ái”, Nhân dân và cán bộ xã Mậu Lâm đã quyên góp, ủng hộ nhiều nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Nam.

Sau hơn 1 ngày kêu gọi ủng hộ, Nhân dân và cán bộ trong xã đã ủng hộ được 8.603 kg gạo, 231kg miến, 126 thùng mì tôm, 114,5 kg bầu ngô, bí xanh, 28kg lạc và nhiều nhu yếu phẩm khác.... Số vật phẩm nhanh chóng được chuyển về Ủy ban MTTQ huyện để chuyển đến đồng bào miền Nam thân yêu.

anh xã nhan.jpg
Anh: UBND xã Tiếp nhận ủng hộ của Nhân dân.

xã.jpg
Ảnh: Phân loại đóng gói tại UBND xã.
anh uh tai huỵen.jpg
anh gao huỵen.jpg
Ảnh: Lãnh Đạo xã Bàn giao Nhu yếu phẩm do Nhân dân ủng hộ cho Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện.