Hội viên Phụ nữ chung tay giúp đỡ ủng hộ con em Mậu Lâm-Như Thanh sinh sống tại Miền nam gặp hó hăn trong phòng chống covid 19

Đăng lúc: 08:21:21 23/08/2021 (GMT+7)

Ngày 16/8/2021 UBMTTQ Việt Nam huyện Như Thanh kêu gọi phát động cán bộ, nhân dân toàn huyện Như Thanh chung chung ủng hộ giúp đỡ con em địa phương đang sinh sống làm việc tại miền nam gặp khó khăn trong việc phòng chống covid 19.

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBMTTQ Việt nam Huyện Như Thanh. Chủ tịch UBMTTQ Việt nam xã mậu Lâm ra lời kêu gọi đến tàn thể nhân dân, cán bộ, các công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn nêu cao tinh thần ủng hộ con em xã nhà đang sih sống tại miền nam đang gặp khó khăn trong công tác phòng chống covid 19. Để đảm bảo sự hổ trợ trợ của nhân dân được đến tay người con của địa phương một cách chính xác, ngày 18/8/2021 UBND xã Mậu lâm ra công văn triển khai việc rà soát công dân của địa phương đang cư trú làm việc có hoàn cảnh khó khăn trong niềm nam đẻ tiện cho việc hổ trợ đúng người đúng đối tượng để họ yê tâm ở lại phòng chống dịch đảm bảo an toàn.