Hội nghị tổng kết công tác Lãnh đạo, điều hành năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Đăng lúc: 09:40:45 21/01/2022 (GMT+7)

Chiều Ngày 06/01/2022 xã Mậu Lâm tổ chức hội nghị tổng kết công tác Lãnh đạo, điều hành năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Về Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Xuân Tâm Ủy viên ban thường vụ-Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy-Giám đốc trung tâm chính trị huyện Như Thanh, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mậu Lâm.

a cbt.jpg
Ảnh: Đ/c Quách Văn Chinh-Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị.
Năm 2021 là năm kinh tế - xã hội của xã phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid–19 diễn ra phức tạp, khó lường; dịch bệnh viêm da nổi cục xảy ra trên đàn trâu, bò; dịch tả lợn Châu Phi tái phát; giá cả thị trường biến động đã tác động bất lợi đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Tuy nhiên Cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến thôn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đề ra các biện pháp thực hiện và sự n lực phấn đấu của nhân dân, nên tình hình KT-XH tiếp tục phát triển, QP-AN được giữ vững, công tác xây dựng chính quyền và hệ thống chính trị được quan tâm.