Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022

Đăng lúc: 08:13:12 27/10/2022 (GMT+7)

Sáng 5/10/2022 Đảng ủy xã Mậu Lâm tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng; triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Xuân Tâm, Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện; Tham dự Hội nghị có lãnh đạo: Đảng Ủy, HĐND, UBND, trưởng, Phó các tổ chức chính trị xã hội, Cán bộ, Công chúc, Không chuyên trách; Bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Theo báo cáo tại Hội nghị, trong 9 tháng đầu năm 2022, được sự chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên của Ban Thường vụ huyện ủy, Thường trực UBND, Đảng ủy đã bám sát Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội đảng bộ  nhiệm kỳ 2020-2025 để chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên về công tác tổ chức xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị theo chương trình, kế hoạch đề ra.
a3.jpg
Toàn cảnh Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả đạt được, chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc, đề xuất những giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tổ chức trong những tháng cuối năm 2022.
a1.jpg