Hội Liên hiệp phụ nữ xã Mậu Lâm với chương trình tri ân tháng 7

Đăng lúc: 09:24:26 25/07/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 24/7/2022 thực hiện chương tình công tác của Hội LHPN xã, chi hội phụ nữ Đồng Tiến tổ chức thăm và tặng quà, đồng thời làm tốt công tác chăm sóc giúp đỡ gia đình thân nhân Liệt sỹ, nạn nhân chất độc da cam hộ gia đình Ông Quách Văn Lợi và Quách Thị Dứ, hai ông bà tham gia chiến trường phía nam, sau khi xuất ngũ hai ông bà bị ảnh hưởng chất độc hóa học không sinh được con. đến nay do tuổi cao sức yếu không còn minh mẫn. chi hội tổ chức mỗi tháng một lần đến dọn dẹp nhà cửa, giạt đồ giúp gia đình. mong phần nào vơi đi khó khăn mà chiến tranh để lại.