Hội LHPN xã Mậu lâm tổ chức sinh hoạt dưới cờ, củ đề tháng 8

Đăng lúc: 14:14:15 24/08/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 21/8/2022 Hội LHPN xã Mậu Lâm tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề tháng 8 năm 2022. Hội tổ chức sinh hoạt 30 phút dưới cờ chủ đề kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền các nội dung phim tư liệu về cuộc cách mạng tháng 8, ôn lại lại ký ức hào hùng của các nữ chiến sỹ cách mạng đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc. Thành phần tham gia hội nghị các chị ủy viên BCH và các chị chi hội trưởng, chi hội phó. Qua buổi sinh hoạt đã tạo cho chị em có thêm động lực và tinh thần yêu nước, hay say lao động góp phần xây dựng quê hương đất nước. Cũng tại hội nghị Hội đã triển khai các nội dung nhiệm vụ chuẩn bị cho công tác giao lưu dân vũ thể thao và bóng chuyền hơi năm 2022 tạo khí thế vui vẻ cho hội viên.