Hội LHPN xã Mậu Lâm Thực hiện công trình chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN toàn quốc lần thứ XIII

Đăng lúc: 08:50:22 25/01/2022 (GMT+7)

Công trình chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN toàn quốc lần thứ XIII. hội tổ chức thành lập tủ áo dài truyền thống tặng hội viên có nhu cầu sử dụng với tinh thần "ai cần thì lấy, ai có thì tăng" nhằm khuyến khích hội viên mặc trong dịp tểt cổ truyền, phát huy giá trị tà áo dài Việt Nam di sản văn hoá.

Thực hiện 6 công trình chào mừng đại hội đại biểu Hội LHPN toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của Áo dài việt Nam, di sản sán văn hoá thế giới, khuyến khích hội viên phụ nữ mặc áo trong các dịp lễ tết cổ truyền, các sự kiện, hội nghị... với phương châm "ai cần thì lấy, ai có thì tặng" để tặng lại cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với muốn tất cả hội viên phụ nữ  sẽ mặc áo dài truyền thống dân tộc nhân dịp tết cổ truyền. Qua đợt phát động triển khai thực hiện Hội LHPN xã mậu Lâm đã nhận được 150 bộ áo dài, đã tặng lại cho 150 hội viên. Tuy món quà nhỏ nhưng cũng đã động viên khuyến khích chị em tự tin hơn, vui vẻ hơn...