Hội LHPN xã Mậu Lâm ra mắt mô hình phân loại rác thải tại hộ gia đình tại thôn Rộc Môn

Đăng lúc: 16:18:51 10/05/2022 (GMT+7)

Ngày 24/4/2022 Hội Liên Hiệp Phụ nữ Mậu Lâm tổ chức ra mắt mô hình phân loại rác thải tại hộ gia đinh tại thôn Rộc môn.

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của Hội LHPN xã Mậu Lâm và kế hoạch đăng ký việc làm cụ thể của hội với Huyện hội và Đảng uỷ. Ngày 24/4/2022 hội tổ chức ra mát mô hình phân loại rác thải tại hộ. về dự và giới thiệu chuyên đề phân loại rác thải tại hộ có đồng chí Lê Thị Giang HUV-Chủ tịch Hội LHPN Huyện và các đồng chí Hà Văn Thoa PBT Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Thị Hải TV-Ct MTTQ xã, đồng chí Đinh Xuân Dương ĐUV-PCT UBND xã và các đồng chí cán bộ phụ trách thôn, các đồng chí đoàn thể cấp xã về dự, tại buổi ra mắt có 62 thành viên tham gia mô hình. qua buổi ra mắt chi hội được tập huán kiến thức vè phân loại rác thải và xử lý các loại rác để tận dụng trong chăn nuôi, trồng trọt nhằm hạn chế tối đa việc xả thải ra môi trường, góp phần phát triển kinh tế.