Thăm đồng kiểm tra sâu bệnh

Đăng lúc: 00:00:00 25/07/2022 (GMT+7)

Hiện nay, cây lúa đang ở giai đoạn cuối đẻ nhánh - đứng cái, phân hóa đòng, thời tiết nắng mưa đan xen tạo điều kiện thuận lợi cho sinh trưởng, phát triển của lúa vụ thu mùa 2022.

Hiện nay, cây lúa đang ở giai đoạn cuối đẻ nhánh - đứng cái, phân hóa đòng, thời tiết nắng mưa xen kẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cây lúa sinh trưởng phát triển. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho các đối tượng sâu, bệnh sinh sôi, nảy nở và gây hại trên cây lúa.
Thực hiện kiểm tra thăm đồng, phát hiện kịp thời các đối tượng sâu, bệnh gây hại để sớm có biện pháp phòng trừ, đảm bảo cho cây lúa sinh trưởng, phát triển tốt, đạt năng suất cao trong vụ Mùa 2022.