Lãnh đạo sở NN làm việc về phát triển trồng cây gai xanh nguyên liệu

Đăng lúc: 00:00:00 24/07/2022 (GMT+7)

Ngày 23/7/2022 lãnh đạo sở NN tỉnh về làm việc với 3 xã Mậu Lâm, Phú Nhuận, Xuân Khang về phát triển cây gai xanh nguyên liệu trên địa bàn.

Sáng ngày 23/7/2022 đ/c Cao Chí Cường - GĐ Sở NNPTNT tỉnh, đ/c Đinh Xuân Hướng - Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các ngành, phòng ban của tỉnh của huyện làm việc với 3 xã Mậu Lâm, Phú Nhuận, Xuân Khang về tiến độ thực hiện cây gai xanh nguyên liệu trên địa bàn huyện Như Thanh.
Vụ Thu năm 2022 xã Mậu Lâm thực hiện trồng 4,5 ha cây gai xanh tại các thôn Rộc Môn, Tâm Tiến.
Gai xanh là loại cây trồng hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân trên địa bàn huyện nói chung, xã Mậu Lâm nói riêng.